1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt:

Phương thức giao hàng – thanh toán bằng tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các shipper. Khách hàng có thể đặt mua hàng tại website dacsanchoque.com hoặc qua tổng đài điện thoại 0981.411882. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng đã thỏa thuận cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng. Các bước chuyển tiền/chuyển khoản:

– Chuyển tiền theo thông tin tài khoản (liên hệ với Đặc Sản Chợ Quê trước khi chuyển):

Số tài khoản: 0041000288560

Tên chủ tài khoản: Trương Đình Tứ

Ngân hàng: Vietcombank

– Thông báo: Khách hàng thông báo cho Đặc Sản Chợ Quê (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0981411882.

– Xác nhận: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Đặc Sản Chợ Quê sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Lưu ý: Đặc Sản Chợ Quê sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.